Đăng bởi Đỗ Trần Toàn lúc


Ngày 12/02/2020 vừa qua, “Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh (HĐKD) năm 2019 và Triển khai kế hoạch kinh doanh (KHKD) năm 2020” của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã diễn ra tại Khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu), với chủ đề “1CTG FORWARD - Tiến Bước Vượt Bậc”. 

Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cùng nhìn lại một chặng đường đầy thử thách trong năm 2019, tổng kết những thành quả đã gặt hái được cũng như tiếp lửa cho hệ thống thêm nhiệt huyết để bứt phá và chinh phục những mục tiêu cao hơn trong năm 2020.

Chương trình diễn ra 2 ngày 1 đêm tại Bà Rịa - Vũng Tàu với sự tham dự của hơn 1.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Gồm 2 hoạt động chính là ngày hội thể thao Sport Day 2020 vào buổi sáng, và phần Lễ tổng kết được tổ chức vào lúc 19h tại khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip.

“Cháy” hết mình trong ngày hội Sport Day 2020
Sáng ngày 12/02/2020, tại bãi biển Bốn Mùa, Hồ Cốc, hơn 1.000 cán bộ nhân viên thuộc Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã có những phút giây đầy phấn khởi khi được cùng nhau hòa mình vào ngày hội Sport Day 2020.Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường tràn đầy năng lượng tại ngày hội Sport Day 2020 


Ông Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn thực hiện nghi thức rước đuốc khai mạc ngày hội 

Phát biểu khai mạc ngày hội, ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành cho biết: “Bên cạnh việc tiếp thêm sức mạnh, khơi nguồn năng lượng cho toàn thể cán bộ nhân viên trước chặng đường dài vươn đến đỉnh cao sắp tới, Ngày hội thể thao Sport Day là dịp giúp tăng cường giao lưu kết nối; rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đồng đội, cũng như để mỗi cá nhân hiểu rõ hơn về truyền thống, văn hóa của Tập Đoàn.
Ông Lê Tiến Vũ - Phó TGĐ Điều Hành phát biểu khai mạc ngày hội Sport Day 2020 

Trước khi bước vào cuộc tranh tài, toàn hệ thống đã cùng nhau di chuyển ghép thành biểu tượng “1CTG Forward” thể hiện cho thông điệp chính của Tập Đoàn năm 2020, đó là “1CTG Forward - Tiến Bước Vượt Bậc”.

Biểu tượng 1CTG - Forward từ trên cao

tranh tài trong phần thi Bóng chuyền | Sport Day 2020

thi Bắn cung | Sport Day 2020

nghi thức xoay bánh răng nâng mục tiêu năm 2020

Tags:

Không có nhận xét nào: